Thiết kế bánh răng có nhiều loại bao gồm bánh răng thúc đẩy, bánh răng xoắn ốc, bánh răng côn và bánh răng sâu. Cho dù ứng dụng bánh răng của bạn là một phần của hệ truyền động bánh răng truyền chuyển động từ trục này sang trục khác, thay đổi hướng chuyển động qua hộp số hay di chuyển chất lỏng qua máy bơm, thì điều quan trọng là các bánh răng này phải hoạt động trơn tru.

Để thêm tính linh hoạt trong thiết kế để giảm trọng lượng nhẹ hoặc lựa chọn vật liệu thay thế; giảm tiếng ồn để tăng hiệu quả, an toàn và thoải mái; và ngăn ngừa các hỏng hóc do mỏi bề mặt, tạo vết xước, rỗ, trầy xước, mài mòn, mài mòn do ăn mòn hoặc gãy hoặc hư hỏng răng, các kỹ sư và kỹ thuật viên phụ thuộc vào Chất bôi trơn đặc biệt của MOLYKOTE ® .

Các sản phẩm MOLYKOTE ® chọn lọc đã được pha chế với các chất phụ gia và chất lỏng gốc cụ thể để không chỉ bảo vệ răng bánh răng khỏi bị hư hại và giảm ma sát mà còn để đạt được khả năng tương thích với các polyme kỹ thuật được sử dụng trong bánh răng, chẳng hạn như DuPont ™ Delrin ® acetal hiệu suất cao ( POM ) nhựa cây.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Chat hỗ trợ
Chat ngay