Các thanh trượt, hướng dẫn và đường ray thường được sử dụng trong các ứng dụng ô tô và công nghiệp, nơi hoạt động trơn tru – không có tiếng ồn, độ rung hoặc tiếng ồn – được đánh giá cao như một nhận thức về chất lượng. Tốc độ chuyển động tương đối của những ứng dụng này thường chậm hơn so với các ứng dụng khác, cho phép chất bôi trơn có độ nhớt cao hơn – có khả năng với một số loại phụ gia bôi trơn rắn – mang lại lợi ích hiệu suất tối đa. Các trường hợp có tốc độ cao hơn và tải trọng thấp hơn có thể cho phép sử dụng dầu có độ nhớt thấp hơn mà không cần chất bôi trơn rắn. Sử dụng lớp phủ chống ma sát màng khô có thể ngăn chặn sự thu hút của bụi và ô nhiễm để giữ cho các bộ phận di chuyển tự do trong thời gian dài.

Chất bôi trơn MOLYKOTE ® có tính năng kiểm soát NVH, chảy máu thấp và khả năng tương thích quan trọng với các vật liệu kim loại/kim loại và kim loại/nhựa (bao gồm cả nhựa gia cố sợi) để thực hiện trong các ứng dụng mà việc giảm trọng lượng không thể hy sinh độ bền.

MOLYKOTE ® cung cấp một danh mục các giải pháp để đáp ứng nhu cầu bôi trơn của bạn cho nhiều tốc độ và tải trọng khác nhau.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Chat hỗ trợ
Chat ngay